Khởi động dự án Topica EdTechLab
Thứ ba, 21 / 07 / 2015

Ngày 21/07/2015, sự kiện EdTechLab Seminar 01 khởi động cho dự án Topica EdTechLab.

4 an

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục:Mike Michalec - Founder EdTechAsia, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của EdTech châu Á - trung tâm nghiên cứu nuôi dưỡng một cộng đồng của những người đam mê giáo dục và công nghệ với các nhóm thành viên hiện tại gồm 8 quốc gia trên khắp châu Á; Nguyễn Thành Nam - Co-Founder FPT, thành viên hội đồng quản trị tập đoàn FPT, từng giữ chức vụ tổng giám đốc FPT; Ms. Tu Ngo - Co-Founder ELSA, YOLA Institute, trong danh sách Forbes 30 under 30 Việt Nam; Phạm Minh Tuấn - Founder và CEO Topica EdTech Group- đơn vị dẫn đầu Đông Nam Á, tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning; Đỗ Hoài Nam - Co-Founder SeeSpace/Emotiv, Top 10 doanh nhân công nghệ suất sắc tại Úc (2007), Top 50 doanh nhân công nghệ đáng lưu ý tại Silicon Valley.

Với mong muốn hỗ trợ giới trẻ trong việc áp dụng và phát triển công nghệ mới vào ngành giáo dục, một trong những hướng đi được nhiều quốc gia trên thế giới tập trung phát triển. Topica EdTechLab hi vọng sẽ cho ra  các sản phẩm công nghệ giáo dục có ảnh hưởng đến hàng triệu người góp phần cải thiện cuộc sống và môi trường học tập tốt hơn. Hy vọng các sản phẩm được nghiên cứu trong Lab sẽ được ứng dụng rộng rãi trong nước và khu vực.

Sự kiện EdTechLab Seminar 01 sẽ tạo cơ hội cho các Developers Việt đam mê về EdTech cũng như tất cả các sinh viên IT năm cuối có thể gặp gỡ, trao đổi cũng như cùng tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh liên quan đến công nghệ, giáo dục. Các chuyên gia sẽ có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về việc ứng dụng Oculus, Hololens, Telepresence Robot, Drone, 3D Printer... trong giáo dục như thế nào? Thuật toán lái xe tốt hơn người rồi, liệu có công nghệ/thuật toán nào dạy học tốt hơn giáo viên? Làm thế nào Flipped classroom, Adaptive learning, Gamification giúp được hàng triệu người học tốt hơn? Cơ hội cho các developers nào trong cơn sốt đào tạo trực tuyến toàn cầu này? Đó đều là những nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm đến EdTech và muốn được trao đổi với những người trong cùng lĩnh vực.

Tổ hợp Giáo dục Công nghệ Topica là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu công nghệ E-Learning ra thế giới. Với xứ mệnh nâng tầm trí tuệ cho hàng triệu người, Topica đang miệt mài tìm ra những hướng đi mới, những công nghệ mới để có thể ứng dụng, hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến. 

N.C

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: