FPT Trading bắt tay cùng sàn TMĐT Shopee: giao hàng trong vòng 4 giờ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 21 / 04 / 2017

Ngày 20/4/2017, FPT Trading chính thức hợp tác cùng sàn thương mại điện tử Shopee, mở cửa gian hàng để cung cấp các sản phẩm công nghệ mà đơn vị này phân phối tại Việt Nam. Đặc biệt, các đơn hàng của FPT Shop đặt trên Shopee đều được cảm kết giao hàng sau 4 giờ sau khi xác nhận thanh toán thành công.Đây là một bước đi mới của FPT để mở rộng tập khách hàng cũng như mang đến cơ hội cho các tín đồ công nghệ mua sắm các sản phẩm điện tử chất lượng một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn.

0 1 shopee fpt 1

Viết bắt tay với Shopee cho thấy FPT Trading đang hiện thực hóa mục tiêu doanh thu bán hàng qua mạng năm 2017 mang về 12%, dự kiến 14.000 tỷ đồng. Được biết ứng dụng mua bán Shopee hiện đã có mặt tại 7 nước Đông Nam Á, dù mới chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2017 nhưng đơn vị này đã trở thành sàn thương mại điện tử C2C lớn mạnh tại thị trường Việt Nam với hơn 4 triệu lượt download. Tập khách hàng online lớn mạnh này là một kênh tiềm năng để FPT Trading mở rộng thị phần của mình trong thị trường so với các đối thủ khách trong ngành.

0 1 shopee fpt 2

Mở gian hàng trên Shopee là một bước đi lớn của FPT Trading  trong kế hoạch tấn công thị trường C2C màu mỡ mà sàn thương mại điện tử này đang sở hữu. Nếu như trước đây, các trang thương mại điện tử C2C (cá nhân bán cho cá nhân) được coi là vùng trời  riêng của các cửa hàng nhỏ và các cá nhân kinh doanh online thì hiện tại thị trường này đang được nhòm ngó bởi các thương hiệu, doanh nghiệp lớn. Đại diện Shopee cho biết, hiện tại rất nhiều thương hiệu, đại lý chính hãng tại Việt Nam đã mở gian hàng tại Shopee để quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận thị trường tiêu dùng này tốt hơn.

Nhân dịp ra mắt lần này, FPT mang đến ưu đãi chương trình đặt trước Samsung Galaxy S8/8+ trên Shopee từ ngày 21/4 – 4/5 để nhận được bộ quà tặng trị giá 4 triệu đồng gồm Loa JBL Horizon, Bao da clear view, Thẻ nhớ Kingston 32GB cùng phần quà đặc biệt từ Samsung. Những đơn hàng đặt trước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đều được cam kết giao ngay sản phẩm trong vòng 4 tiếng ngay sau khi có mặt tại Việt Nam vào ngày 5/5. Đặc biệt, Shopee đồng thời khuyến mại giảm 5% (tương đương 1 triệu đồng) khi mua 1 trong 2 siêu phẩm này và thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng.

H.N

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: