Huawei giới thiệu những sáng tạo ICT mới nhất
Thứ năm, 27 / 04 / 2017

Tại Triển lãm công nghệ Hannover MESSE 2017 khai mạc ngày hôm nay, Huawei sẽ giới thiệu bộ đầy đủ các giải pháp và năng lực của mình dựa trên các nền tảng mở để định hướng chuyển đổi số và mở ra các cơ hội mới cho các doanh nghiệp.

Mang đến cuộc Triển lãm chủ đề “Đứng đầu công nghệ ICT mới, con đường đến Chuyển đổi Số”, Huawei hợp tác với các đối tác hàng đầu trong các ngành công nghiệp cùng trình diễn và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất dựa trên các công nghệ ICT mới như IoT, đám mây công nghiệp, các hệ thống mạng All-Cloud (tất cả công nghệ đám mây), và các giải pháp không dây dành cho doanh nghiệp. Cuộc trình diễn sẽ giới thiệu cách thức các sản phẩm và giải pháp này được khai thác như thế nào để đẩy nhanh việc chuyển đổi số của các ngành sản xuất, hậu cần và năng lượng. Huawei cũng công bố những hợp tác đột phá với các công ty General Electric (GE), Intel, Toshiba và T-System.

Năm nay, Triển lãm Hannover MESSE có chủ đề "Công nghiệp Tích hợp - Tạo ra Giá trị". Sau khi trải qua quá trình chuyển đổi cơ bản trong các cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất và thứ hai, ngành sản xuất hiện đang phát triển theo hướng kết nối và tự động hoá mạnh mẽ. Ngành sản xuất truyền thống đang được xác định lại và cuối cùng sẽ trở thành một ngành công nghiệp thông minh kết nối hoàn chỉnh với nguồn nhân lực, các hệ thống ứng dụng được kết nối, và cuối cùng sẽ đưa tới một kỷ nguyên sản xuất được nối mạng.

Cuộc trình diễn các giải pháp sản xuất hàng đầu của Huawei nhằm thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

Bình luận về quá trình số hóa của ngành công nghiệp chế tạo, Yan Lida, Chủ tịch Nhóm kinh doanh giải pháp Doanh nghiệp (Enterprise BG) của Huawei, nói: "Chuyển đổi số của ngành công nghiệp sản xuất đòi hỏi sự hội tụ của các công nghệ ICT mới với các công nghệ sản xuất tiên tiến, và quan trọng hơn, là việc sử dụng các công nghệ này trong suốt các giai đoạn từ thiết kế đến sản xuất, quản lý và dịch vụ. Sử dụng các công nghệ ICT tương tác như IoT, đám mây (cloud) và dữ liệu lớn (Big Data), Huawei hợp tác với các đối tác để cùng phát triển các giải pháp hiệu quả, thông minh và sáng tạo hơn cho quá trình chuyển đổi số của các ngành công nghiệp. Tại Triển lãm Hannover MESSE 2017, Huawei sẽ công bố cùng hợp tác sáng tạo với các đối tác hàng đầu trong ngành như GE, Toshiba, Intel, T-System... Các sáng tạo ​​này thể hiện cách thức tốt nhất để đẩy mạnh chuyển đổi số cho các ngành công nghiệp với các công nghệ ICT mới”.

Các doanh nghiệp sản xuất ngày càng liên kết nối các hệ thống mạng thông tin của họ với các mạng lưới công nghiệp, giúp các hệ thống thông tin hợp tác với nhiều loại nguồn lực sản xuất để đáp ứng những thách thức được tạo ra bởi các yêu cầu về sự đa dạng, thời gian thực và khả năng tùy biến. Tại Triển lãm, Huawei giới thiệu một loạt các giải pháp cho ngành sản xuất bao gồm giải pháp robot công nghiệp dựa trên công nghệ 5G cùng trình diễn với hãng KUKA; một giải pháp sản xuất linh hoạt cùng giới thiệu với SAP, các Giải pháp Doanh nghiệp Hand, và United VARs; một giải pháp thiết kế linh hoạt được phát triển cùng với Altair, ANSYS và ESI. Các giải pháp này có khả năng thiết lập các mô hình làm việc mới và các nền tảng cơ bản đáp ứng các yêu cầu thực tế của Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0). Các giải pháp với các tính năng dựa trên điện toán đám mây, các công nghệ ICT và trí tuệ nhân tạo các công đoạn từ thiết kế, ra quyết định đến bảo trì khả đoán và các giai đoạn hậu cần.

Huawei và Schindler, một công ty sản xuất thang máy và thang cuốn hàng đầu thế giới, giới thiệu giải pháp Internet cho thang máy. Giải pháp này sẽ giúp Schindler kết nối tất cả và quản lý tập trung hàng triệu thang máy của hãng trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ tốt hơn và tăng cường trải nghiệm cho hơn 1 tỷ người trên toàn cầu.

Tại triển lãm, khách thăm quan cũng sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về các giải pháp hậu cần thông minh của Huawei, cung cấp các cổng thông minh đa chức năng, kết nối các trình điều khiển, phương tiện và hàng hoá, cũng như các nền tảng Big Data để tạo điều kiện quản lý hiệu quả. Các giải pháp giúp khách hàng thực hiện quản lý bán lẻ và quản lý các đội vận chuyển thông minh.

Trong lĩnh vực năng lượng, Huawei cũng giới thiệu về các giải pháp lưới điện thông minh và các giải pháp về dầu mỏ và khí đốt, đặc biệt là giải pháp lưới điện thông minh được phát triển bởi Tổng công ty Lưới điện Quốc gia Trung Quốc và Tập đoàn Wasion.

Hannover MESSE 2017 được tổ chức từ ngày 24 đến 28 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Hannover (Đức). Gian hàng của Huawei được đặt tại số A26, Hall 7. 

K.L

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: