Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dịp 1/6
Thứ ba, 23 / 05 / 2017

Hàng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, công viên Hồ Tây lại chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất dành tặng các bé. Năm nay, với thông điệp “Vui tết thiếu nhi, ly kỳ hấp dẫn”, các bé khi đến vui chơi tại công viên Hồ Tây sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ lý thú. Những tiểu cảnh nhỏ xinh được dựng lên phục vụ nhu cầu chụp ảnh của các bé với chủ đề gần gũi như: những chú pokemon dễ thương, biệt đội siêu anh hùng dũng mãnh hay khu vườn elsa tràn ngập bóng bay… Với việc mở rộng diện tích vui chơi, công viên Hồ Tây mong muốn mang lại cho các bé không gian vui chơi thoải mái, an toàn trong những ngày hè.

0 1 cong vien ho tay dip 16

Bên cạnh việc chuẩn bị về địa điểm vui chơi phục vụ các bé, công viên Hồ Tây đã tổ chức cuộc thi ảnh “Mùa hè bé yêu” với thời gian nhận ảnh từ ngày 10/5 qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 26/5 – đến 16h00 ngày 30/5.  Với giải thưởng lên tới 3.000.000đ cùng 01 năm vui chơi trọn gói dành cho gia đình 04 người tại công viên Nước và công viên Mặt trời Mới, công viên Hồ Tây chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình .

Cũng trong dịp ngày, chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng vũ đoàn, ca sĩ nhí, ảo thuật, xiếc thú ly kỳ… sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho các bé.

Ngoài ra, những phần quà xinh xắn sẽ được công viên Hồ Tây gửi  tới các bé trong ngày 01.6.

Đặc biệt, từ ngày 01/6 – 11/6/2017, các khách hàng nhí cao dưới 1m1 sẽ được miễn phí khi tham gia vui chơi tại công viên Mặt trời Mới. Với khách hàng cao trên 1m1, vé trọn gói công viên Mặt trời Mới sẽ được giảm 30% - chỉ còn 130.000đ.

Vé trọn gói này, Quý khách sẽ được vui chơi thoải thích tất cả các trò chơi tại công viên Mặt trời Mới.

T.H

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: